Sửa đường ống nước thải cũ hỏng tại Hà Nội

Hiện nay, kết cấu nhà thường làm khu tủ bếp luôn có hộp để đồ bên dưới. Và cũng đồng thời làm khu đặt chậu rửa bát đũa, máy bơm nước … Như vậy hệ thống có rất nhiều đường nước cấp và thải. Lâu ngày sẽ có nhiều vấn đề và cần sửa đường ống nước tại khu này thường xuyên.

Khu vực này cần được quan tâm nhất về các đường ống nước

Tại sao nói như vậy? Có những thực tế đã xảy ra ở rất nhiều hộ gia đình như sau:

1.Hỏng các dây dẫn nước thải từ các chậu rửa

Sửa đường ống nước thải cũ hỏng

Lắp đặt, sửa chữa đường ống nước thải cũ hỏng 0986 271 445

Như mọi người đều biết, xi phông và dây thải của các chậu rửa lâu đều làm bằng nhựa. Chúng ta chỉ dùng một thời gian là nó sẽ bị ải mủn do tiếp xúc với nước, các đồ ăn mặn… Nó sẽ có hiện tượng gãy vỡ hoặc tạo những lỗ nhỏ li ty gây rỉ nước. Chúng ta thường ít để ý đến nó vì nằm sau cánh cửa trạn để nồi và có quá nhiều đồ đạc khác che đi.

2.Hỏng gioăng, không thể tháo để sửa đường ống nước thải

Do sự bám két lâu ngày khi rửa rau, rửa bát, đã làm các đầu ren của hố thải trên chậu bị đóng két. Khi muốn mang ra xịt rửa không thể tháo ra nguyên vẹn để tái sử dụng.

Thay xi phông chậu rửa bát ở Hà Nội

Và khi đó bạn chỉ còn cách phá bỏ đi và mua bộ mới để thay thế. Điều này nhắc nhở chúng ta nên quan tâm thường xuyên đến việc vệ sinh những đường thải này. Để tránh phải mất công cưa phá và lại không thể sử dụng lại được.

Ảnh hưởng của những sự cố nhỏ nhặt này

Thường bao giờ dưới gầm chậu rửa bát cũng là đường nước cấp, kèm bơm lên bể cao và những đường ống chia khác.

Đã có trường hợp nhà xây dựng sử dụng các đường nước cấp bằng kim loại. Do độ ẩm cao, nước bị dính trực tiếp bên ngoài. Chỉ vài năm sau nó tạo oxi hóa ăn mòn và gây bục vỡ ống kẽm. Tuy đơn giản nhưng nước thải mang theo không chỉ nước mà rất nhiều chất ăn mòn mạnh khác.

Và lúc này buộc phải gọi thợ đến sửa chữa đường ống nước âm tường cho nhà bạn. Đường nước cấp thường đi ngầm dưới đất nên luôn phải đào sâu mới thay thế được.

Làm hỏng đồ đạc để xung quanh, gây bẩn, ô nhiễm khu bếp. Nó còn làm cho các con vật như chuột, rán, mối mọt … có môi trường sống tốt. Hoành hành mọi thứ trong nhà bạn.

Gọi ngay 0986.271.445 để được tư vấn lắp đặt, sửa ống nước thải giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *